NEWS UPDATE

ทางสนามบินสมุยได้เปิดให้ผู้มีความสนใจ ที่จะเปิดร้าน อาหารประเภทอาหารรัสเซีย อาหารประเภทซีฟู้ด อาหารประเภทญี่ปุ่น ได้เข้ามาเช่าพื้นที่เพื่อดำเนินการเปิดร้านอาหาร

หากคุณมีความจำเป็นที่ต้องให้บุตรหลานของท่าน เดินทางเพียงลำพัง ย่อมมีความกังวลใจเกิดขึ้นแก่ผู้ปกครองแน่นอน สนามบินสมุย Samui International Airport มีบริการ UNACCOMPANIED MINOR หรือ UM ที่เป็นบริการพี่เลี้ยงดูแลบุตรหลาน ของท่านตลอดการเดินโดยเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นการกรอกเอกสาร การไปเข้าห้องน้ำ ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนของการเช็คอินไปจนถึงการส่งบุตรหลานของท่านให้ถึงเจ้าหน้าที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

For cash in hand when you land, use our currency exchange services at Samui International airport.

กิจกรรมFOD นี้ถูกจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมในการมีส่วนร่วมด้านความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมให้พนักงานทุกท่านเกิดความตระหนักในเรื่องความอันตรายของ FOD ที่อาจจะเกิดขึ้นได้หากเราละเลย

มูเต เตรียมตัวก่อนออกเดินทาง “ชื่อ-สกุล” ในเอกสารระบุตัวตน ที่ออกโดยหน่วยงานรัฐให้ตรงกับ Boarding Pass ก่อนเดินทางทุกครั้ง ชื่อ-สกุล บนบัตรผ่านขึ้นอากาศยาน (Boarding Pass) ต้องตรงกับ เอกสารระบุตัวตน เช่น บัตรประชาชน ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง หากชื่อไม่ตรงกัน! สายการบินและสนามบินมีสิทธิปฏิเสธการเข้าพื้นที่สนามบินและการเดินทาง ทั้งนี้ หากชื่อบนบัตรผ่านขึ้นอากาศยาน (Boarding Pass) ไม่ตรงกับเอกสารระบุตัวตนให้ประสานสายการบิน (อาจมีค่าใช้จ่าย)

#ด่านศุลกากรสมุย ใช้งานได้แล้ววันนี้

กระทรวงคมนาคมได้ประกาศให้พื้นที่โดยรอบสนามบินให้เป็นพื้นที่ เขตปลอดภัยในการเดินอากาศ

ตามประกาศกระทรวงคมนาคม เรื่อง หลักเกณฑ์การอนุญาตและเงื่อนไขในการบังคับ หรือปล่อยอากาศยานซึ่งไม่มีนักบิน

TRAVEL GUIDE

Before take off ก่อนจะ onboard ทำอะไรก่อนดี มา #สนามบินสมุย
แบบยังอยากให้ #feelholiday แอดมินพามาเดินเล่นพักชิวๆ กับ GET AWAY เที่ยวไม่แคร์วันลา
จัดเวลาสักนิด เผื่อเวลาซักหน่อย มาใช้เวลา ทำอะไรบ้าง มาตามพาดู #samuiairport
แอบรู้ว่ากลับกทม. ชวนว่ามากินข้าว มาเจอกันที่สนามบินเลย พอ #checkin จัดการตั๋วกระเป๋าได้ boarding pass เดินต่อมุ่งไป Samui Park Avenue
มีร้านค้าให้ #hangout ในครั้งนี้ชวนมาแว๊บๆที่ Bookazine มากว่าร้านหนังสือ ต่อด้านใน เข้าไปด้านในบริเวณ Boarding gate
เที่ยวสมุย ขับรถ Sitx Car รีวิวขัวรถเที่ยวทั่วเกาะสมุย Carrental
ติดตามดูคลิปเช่ารถเที่ยวตะลอนรอบเกาะ

Europcar พาขับรถเที่ยวเกาะสมุย 

#samuicalling #samuivibes เมื่อท้องทะเลเรียกหา อยากมาทะเล ต้องมาสมุยค่ะ สมุยไม่เคยเหมือนเดิม มีเสน่ห์ และสวยขึ้น #europcar พาชมความสวย ความพิเศษที่มีแต่จะสวยขึ้นไม่รู้จบ คราวนี้มาขับรถเที่ยวทั่วเกาะ มาตามกันค่ะ แวะที่แรก 1.โหยเหวง ติ่มซำเกาะสมุย 2. Samui Elephant Kingdom 3. The Nature 4.เพ็ญศิริ วันที่2ต่อ
1. SeaSon cafe สีสันคาเฟ่
2. ร้านป้าแต๋ว
3. The roof
4.Aternoon tea at U samui
5. ศาลเจ้าพ่อกวนอู

#ขับรถเที่ยว คราวนี้ขอขอบคุณ Europcar ค่ะ

Concept #เช่ารถ1วัน 24ชม. #เที่ยวทั่วเกาะสมุย ไปได้กี่ที่ ไปได้ไกลแค่ไหน #สนามบินสมุย ร่วมกับ AVIS Thailand #AVISThailand #เช่ารถ #ขับรถเที่ยว

SEEN Beach Club Samui บีชคลับสไตล์เรโทร วิวดี มีโซนนั่งดื่ม และอาบแดด จากนั้นไปกันที่ จุดชมวิวหาดละไม เก็บภาพบรรยากาศกันสักหน่อย

พร้อมเติมความหวานที่ Shore And His Uncle มีทั้งเครื่องดื่มเค้ก แล้วก็เจลลาโตด้วย จากนั้นก็จัดมื้อใหญ่กันที่ บ้านสวนลุงไข่ ร้านอาหารพื้นบ้านสมุย กับ ปูและกุ้งตัวโตๆ อร่อยและสดมากๆจ้า

Promotion

image

image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com