NEWS UPDATE

#massagetherapist นวดสุดชิลล์ ลด20% สนามบิน only #samuiairport #โปรโมชั่น #วันแม่ รับส่วนลด 20% ในวันที่ 12 สิงหาคม

#mommoment พบสุดยอดโปรโมชั่นกับร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลด 10% แบบยั่วใจ มีให้สนุก30-70% only samui airport เพื่อทำให้ทุกการช้อปปิ้งของคุณสนุกและคุ้มค่าที่ #สนามบินสมุย จอดรถฟรี มาแวะช้อป ชิม ชิลล์ #hangout #samuiairport #shopping #cafesamui #sale #eatsamui #samuiairport

ห้องรับรองผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส...ปัจจุบันเปิดให้บริการ ณ สนามบินใดบ้าง มาดูกัน! ✈ สนามบินสุวรรณภูมิ (เส้นทางบินภายในประเทศ) - ห้องรับรองบูทีคเลาจ์น - ห้องรับรองบลูริบบอนคลับเลาจ์น (เส้นทางบินระหว่างประเทศ) - ห้องรับรองบูทีคเลาจ์น - ห้องรับรองบลูริบบอนคลับเลาจ์น ✈ สนามบินเชียงใหม่ - ห้องรับรองบูทีคเลาจ์น - ห้องรับรองบลูริบบอนคลับเลาจ์น ✈ สนามบินภูเก็ต - ห้องรับรองบูทีคเลาจ์น - ห้องรับรองบลูริบบอนคลับเลาจ์น ✈ สนามบินสมุย - มุมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม - ห้องรับรองบลูริบบอนคลับเลาจ์น สำหรับเวลาเปิดให้บริการห้องรับรองผู้โดยสารและข้อมูลเบื้องต้น สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.bangkokair.com/tha/travel-information/passenger-lounge ผู้โดยสารสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองบูทีคเลาจ์น พร้อมรับอาหารว่างและเครื่องดื่มก่อนขึ้นเครื่องได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับบลูริบบอนคลับเลาจ์น ผู้โดยสารสมาชิกระดับพรีเมียร์พลัส ระดับพรีเมียร์ และผู้โดยสารที่มีสิทธิพิเศษต่าง ๆ สามารถเข้าใช้บริการได้ พร้อมความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าและมื้ออาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ (ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่กำหนด) จองตั๋วเครื่องบินกับบางกอกแอร์เวย์สได้ที่ https://bit.ly/3slBZbE แล้วพบกันนะครับ

ช่องทางการติดต่อสนามบินสมุย ตราด สุโขทัย

Please review the 3 steps from Self Check-in through boarding process as guided in the travel infographics here. Self Check-in saves you time and keeps physical distancing among passengers. Do Self Check-in the next time you fly for ease of travel

วันที่ 16 ธันวาคม 2564 งานดับเพลิงและกู้ภัยสนามบินสมุยจัดการฝึกซ้อมการผจญเพลิงในหลุมซ้อมดับเพลิง (เข้าไฟจริง) ประจำปี โดยมีวัตถุประสงค์ในการฝึกซ้อม เพื่อให้พนักงานดับเพลิงและกู้ภัยอากาศยานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือ-อุปกรณ์การดับเพลิง ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในขณะปฏิบัติงานได้อย่างถูกวิธีเหมาะสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น / เข้าใจเทคนิค / วิธีการปฏิบัติ และช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ในการเข้าผจญเพลิงในหลุมซ้อมดับเพลิงให้เกิดความคุ้นชินกับความร้อนของไฟ และเพื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยที่กำหนดให้พนักงานดับเพลิงและกู้ภัยทำการจุดไฟจริงอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง

TRAVEL GUIDE

ภาพความประทับใจ จากโรงเรียนปัญญาดีสมุย เข้ามาเยี่ยมสนามบินสมุย sightseeing แบบได้ Knowledge ความรู้ที่มาคู่กับความสนุก
สนามบินสมุยยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน

Thanks PBISS International School
#schooltrip #airporttrip #samuiairport #panyadeeschool #samui #สมุย #เกาะสมุย #โรงเรียนปัญญาดี
ความน่ารักสดใสมาเยี่ยมเยือนสนามบินสมุย โรงเรียนปัญญาดีสมุย เข้ามาเยี่ยมชมสนามบินสมุย sightseeing แบบได้ Knowledge ความรู้ที่มาคู่กับความสนุก
สนามบินสมุยยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน
Thanks PBISS International School
#schooltrip #airporttrip #samuiairport #panyadeeschool #samui #สมุย #เกาะสมุย #โรงเรียนปัญญาดี #greenairport #kohsamui

Sustainable Living

Successful Life

The Choice is yours-safe it or waste it.


ในภาวะการทำงานใน Aviation Industry ปัจจุบัน แม้จะมีปัจจัยจาก Covid-19 มาทำให้การทำงานของพวกเราเหล่า Airport ยังคงทำงานและขับเคลื่อนโดยผ่านทัศนคติที่ส่งออกมาผ่านวีดีโอคลิปนี้ค่ะ

image

image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com